Logo Xem trang đào tạo trực tuyến arrow1
space


Chất đạm (15% - 35%)

(Tham khảo chính: ICPC )

  • Nên ăn nhiều thịt trắng (cá, gà bỏ da, hải sản) và đạm thực vật (các loại hạt, đậu nành...).
  • Nên ăn ít thịt đỏ (lợn, bò, dê, cừu...).
  • Suy thận: ăn rất giảm đạm (VLPD) 0,3 – 0,6g/kg/ngày kết hợp liệu pháp ketoacid.
  • 1 quả trứng cho 7 – 10g đạm.
  • 100g thịt nạc cho 20 g đạm.
  • 1 ounce (oz) = 30g (1 oz thịt cho 7g đạm)

Tải về tài liệu chính .....(xem tiếp)

  • Chất bột đường (50 - 60%)
  • Chất đạm (15% - 35%)
  • Chất béo (15% - 35%)
  • Chất xơ
  • Muối
  • Rượu bia
  • Nước
  • Vi chất dinh dưỡng
  • space
    Tài liệu đào tạo liên tục
    1-hình 1
    RỐI LOẠN THÂN NHIỆT Ở TRẺ SƠ SINH VÀ BỆNH VÀNG DA TĂNG BILIRUBIN TỰ DO

    4128/QĐ-BYT.....(xem tiếp)

    1-hình 1
    CHUẨN BỊ - KỸ THUẬT

    Đỗ Ngọc Chánh.....(xem tiếp)

    1-hình 1
    Lược đồ B

    ICPC.....(xem tiếp)

    Kiến thức nhanh
    Viêm gân gấp ngón tay (ngón tay lò xo)
    hướng dẫn triển khai tổ chăm sóc người nhiễm covid-19 tại cộng đồng
    Bài báo cáo
    

    Phụ trách admin BS Trần Cao Thịnh Phước (phuoctct@pnt.edu.vn)

    Phụ trách chuyên môn TS Võ Thành Liêm (thanhliem.vo@gmail.com)

    space