1. ĐẠI CƯƠNG
2. NGUYÊN NHÂN - CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ
2.1. Yếu tố môi trường vàchế độ ăn uống
2.2. Vai tròcủa Helicobacter Pylori (HP)
2.3. Yếu tố di truyền
2.4. Các yếu tố khác
3. CHẨN ĐOÁN
3.1. Lâm sàng
3.2. Cận lâm sàng
3.3. Chẩn đoán xác định
3.4. Chẩn đoán phân biệt
3.5. Chẩn đoán giai đoạn
3.6. Sàng lọc - phát hiện sớm
4. ĐIỀU TRỊ
4.1. Nguyên tắc chung
4.2. Điều trị ung thư dạ dày cắt bỏ được theo giai đoạn
4.3. UTDD giai đoạn không có khả năng phẫu thuật triệt căn
4.4. Các phác đồ hóa trị ung thư dạ dày
5. THEO DÕI VÀ TIÊN LƯỢNG
5.1. Theo dõi
5.2. Tiên lượng
TÀI LIỆU THAM KHẢO
|