
Để xóa kỳ báo, chọn nút lệnh xóa (màu đỏ). Khi thực hiện thao tác này, toàn bộ thông tin về kỳ báo, các liên kết đến bài báo và các nội dung mô tả liên quan sẽ bị loại bỏ.
Tất cả các bài báo đã được liên kết với kỳ báo này sẽ trở về trạng thái chưa liên kết. Người dùng cần truy cập từng bài báo để thiết lập lại liên kết.